Chế độ ăn Ketogenic (hay chế độ ăn kiêng Keto) khẩu phần hàng ngày chủ yếu là chất béo, protein vừa phải và lượng carb thấp, áp dụng với người có mong muốn giảm cân, hoặc điều chỉnh chế độ ăn do mắc bệnh. Tuy nhiên, vô tình quá trình này gây ảnh hưởng đến mùi hơi thở, tạo nên mùi riêng biệt so với chứng hôi miệng thông thường. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề hôi miệng khi áp dụng chế độ Keto, hãy tham khảo ngay một số gợi ý sau đây:

Uống nhiều nước: Hơi thở của bạn sẽ giảm bớt mùi khó chịu khi chất cặn bã được đào thải ra ngoài cơ thể. Vì vậy, uống nhiều và đặc biệt là sử dụng nước Pi có cấu trúc phân tử nhỏ, dễ dàng thẩm sâu vào các tế bào, hỗ trợ tế bào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể thì quá trình thải độc sẽ hiệu quả hơn. Thông thường các bạn nên sử dụng nước Pi mức pH = 8.5 để uống hàng ngày.
Giảm lượng protein: Quá trình phân giải protein trong cơ thể tạo ra khí amoniac có mùi khai. Do đó, để cải thiện mùi hơi thở của mình, bạn nên giảm protein và bổ sung chất béo lành mạnh như: Bơ, các loại hạt, dầu ô liu,…

Vệ sinh răng miệng thường xuyên: Đánh răng 2 lần/ngày và dùng chỉ nha khoa hàng ngày, đồng thời súc miệng sau khi ăn sẽ giúp làm sạch tối đa khoang miệng, giúp giảm mùi hôi từ miệng của bạn.

Ngậm kẹo có mùi bạc hà hay nhai kẹo cao su cũng sẽ giúp cải thiện mùi hơi thở của bạn, tuy nhiên, tốt nhất bạn nên chọn loại không đường.

Ngoài ra, khi sở hữu một chiếc máy tạo nước Pi, bạn sẽ vừa có nước tốt hỗ trợ thải độc cơ thể, vừa có nước axit điện giải từ Máy tạo nước Pi độ pH2.5-3.5 có tính sát khuẩn mạnh để loại bỏ hoặc giảm thiểu virus gây hôi miệng.

Lưu ý: bạn nên súc miệng bằng nước Axit điện giải độ pH3.5 ít nhất vào 3 thời điểm: Sau khi đi làm về hoặc từ những chỗ đông người về; trước khi đi ngủ; sau khi ngủ dậy để có hiệu quả như ý nhé.