Nhắc đến Dũng Audio chắc hẳn người dân miền Trung ai cũng biết đến bởi Showroom Dũng Audio lớn nhất Hà Tĩnh. Với phương châm “Chất lượng, Công năng và Tín nhiệm”, Dũng Audio luôn đi đầu trong những hoạt động phục vụ cả đời sống vật chất lẫn tinh thần người dân bằng những sản phẩm đẳng cấp, hoàn hảo và thời thượng nhất.

Thấu hiểu thị hiếu của khách hàng khu vực Hà Tĩnh đối với những dòng sản phẩm lọc nước uy tín, các công nghệ lọc nước tân tiến ngoài tạo ra các loại nước tinh khiết, còn tạo ra nước có nhiều đặc tính tốt cho sức khoẻ. Anh Dũng chủ showroom Dũng Audio đã chủ động tìm hiểu, nghiên cứu rất kĩ để chọn được những sản phẩm uy tín hàng đầu thế giới về lọc nước của 2 tập đoàn Biontech và Huyndai Hàn Quốc. Anh đã đăng kí làm Đại Lý trong chuỗi cửa hàng TGLN để trở thành địa điểm phân phối sản phẩm uy tín, phục vụ cho bà con có nguồn nước sạch và nước tốt để ngăn ngừa ung thư, giảm các nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, béo phì, loãng xương, đau dạ dày, gout,… do dư thừa axit.

Với mong muốn người dân quê hương Hà Tĩnh yêu dấu sớm được sử dụng những sản phẩm máy lọc nước, máy tạo nước pi công nghệ ion kiềm vừa có chất lượng vừa mang tính thẩm mỹ cao. Nhân dịp Khai trương, từ ngày từ 20 – 27/12/2020, Thế Giới Lọc Nước – Dũng Audio Hà Tĩnh triển khai chương trình Tri ân toàn bộ khách hàng đến tham quan, tìm hiểu về Máy Lọc Nước cùng những khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Để đáp lại tấm lòng của anh Dũng, cũng như để trải nghiệm những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, Quý khách hãy ghé qua địa chỉ: Thế Giới Lọc Nước – Dũng Audio Hà Tĩnh – số 17 Nguyễn Chí Thanh, TP. Hà Tĩnh nhé.

Dưới đây là một vài hình ảnh khai trương cửa hàng Thế Giới Lọc Nước – Dũng Audio Hà Tĩnh:

tung-bung-khai-truong-cua-hang-the-goi-loc-nuoc-anh-dung-ha-tinh