Giới thiệu

GIỚI THIỆU:

Thế Giới Lọc Nước (Thegioilocnuoc) là chuỗi cửa hàng mang thương hiệu chung được thành lập năm 2019 do 2 tập đoàn hàng đầu về lọc nước là Biontech và Waco Corp. (Tên cũ: Hyundai Wacotec) bảo trợ và hỗ trợ tài chính truyền thông.

Chuỗi cửa hàng mang đến những dòng sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc có chất lượng cao, hình ảnh cửa hàng chuyên nghiệp, quy trình phục khách hàng chu đáo. Chuỗi cửa hàng áp dụng các công nghệ 4.0 để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, nâng cao khả năng giao tiếp và thấu hiểu khách hàng. Được sự hỗ trợ từ các tập đoàn hàng đầu thế giới về lọc nước là Biontech Hàn Quốc và Waco Corp. (Hyundai Wacotec) Hàn Quốc, chuỗi cửa hàng Thế Giới Lọc Nước sẽ mang đến đầy đủ các công nghệ lọc nước phục vụ các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – Dịch vụ thực sự chất lượng, giải quyết được yêu cầu thiết yếu cấp bách, nâng cao chất lượng cuộc sống nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
Mang đến sản phẩm hữu ích để bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam

Đối với các thành viên trong chuỗi cửa hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác về sản phẩm, truyền thông quảng bá và hỗ trợ kinh doanh, luôn hướng tới lợi ích chung là khách hàng

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của chuỗi cửa hàng với xã hội và môi trường.

GIỎ HÀNG
Thông tin đặt hàng:

* Điện thoại:

* Họ Tên:

Email:

* Địa chỉ:

THÔNG BÁO

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG!.

CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ ĐỂ XÁC MINH ĐƠN HÀNG TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT.
CÁM ƠN BẠN RẤT NHIỀU!