Thế Giới Lọc Nước

GIỚI THIỆU CHUNG

Thế Giới Lọc Nước (www.thegioilocnuoc.vn) là tên miền và hệ thống nhận diện của chuỗi cửa hàng Thế Giới Lọc Nước do Euromade Việt Nam quản lý và vận hành. Thế giới lọc nước được hình thành từ khát vọng đưa nguồn nước tốt về cho người Việt. Ngay từ 2009, tên miền www.thegioilocnuoc.vn được đăng ký với mục tiêu quảng bá và giới thiệu các sản phẩm máy lọc nước hàng đầu và đang được ưa chuộng trên thế giới. Thương hiệu kèm logo Thegioilocnuoc được đăng ký và được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp văn bằng bảo hộ độc quyền nhãn hiệu.

Chuỗi cửa hàng Thế giới lọc nước ra đời từ 2018, phân phối các thương hiệu lọc nước chất lượng cao, sử dụng công nghệ tiên tiến đến từ các tập đoàn hàng đầu thế giới từ Hàn Quốc  (Biontech, Waco Corp. (Tên cũ: Hyundai Wacotec) và HBtech) từ Mỹ (UStopwater inc., Hydronix Water Technology, Aries Filter) và Canada (Claire Technologies).

Chuỗi cửa hàng mang đến những dòng sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu có chất lượng vượt trội, hình ảnh cửa hàng chuyên nghiệp, quy trình phục vụ khách hàng chu đáo. Chuỗi cửa hàng áp dụng các quy trình tiên tiến, các quy chuẩn cao và công nghệ 4.0 App Aquacares...để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, nâng cao khả năng giao tiếp và thấu hiểu khách hàng.

Được sự hỗ trợ từ các tập đoàn hàng đầu thế giới về lọc nước là Biontech Hàn Quốc và Waco Corp. (Hyundai Wacotec) Hàn Quốc, HBtech...chuỗi cửa hàng Thế Giới Lọc Nước mang đến đầy đủ các công nghệ lọc nước phục vụ các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – Dịch vụ thực sự chất lượng, giải quyết được yêu cầu thiết yếu cấp bách, nâng cao chất lượng cuộc sống nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. Mang đến sản phẩm hữu ích để bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Đối với các thành viên trong chuỗi cửa hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát  triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác về sản phẩm, truyền thông quảng bá và hỗ trợ kinh doanh, luôn hướng tới lợi ích chung là khách hàng.

 

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của chuỗi cửa hàng với xã hội và môi trường.

VTV1 ĐƯA TIN VỀ CHUỖI CỬA HÀNG THẾ GIỚI LỌC NƯỚC

 

 

TẦM NHÌN

“Thegioilocnuoc định hướng phát triển trong 5 năm 2023-2028 trở thành công ty chuyên sâu về lọc nước

giữ vị trí số 1 tại Việt Nam nhập khẩu phân phối các dòng máy lọc nước cao cấp, có chất lượng vượt trội, tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất

SỨ MỆNH

“Mang lại nguồn nước tốt cho người Việt bằng các sản phẩm máy lọc nước

có công nghệ tiên tiến từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới”

 

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÍN-TÂM-TINH-BẬT-CÙNG-NHÂN

 

Cảm nhận của một số khách hàng sử dụng máy tạo nước Pi tại TP HCM Phỏng Vấn Ngẫu Nhiên Một Số Khách Hàng Dùng Nước Pi tại Hà Nội Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp - Giám đốc trung tâm dinh dưỡng TP HCM

Đăng Nhập Tài Khoản


quên mật khẩu

Hãy nhập địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt lấy lại mật khẩu sau ít phút.

trở về đăng nhập

Đăng Kí Thành Viên


Trở Về Đăng Nhập

tìm kiếm

Cảm ơn bạn đã yêu thích sản phẩm!