Tập đoàn BionTech được thành lập năm 1986 bởi ông Cho Gyu-Dae. Trải qua hơn 30 năm, BionTech có mặt tại 30 nước trên toàn cầu. Là đơn vị tiên phong phong trong ngành sản xuất máy tạo nước Pi và nhiều năm được bình chọn là sản phẩm tốt nhất tại các triển lãm quốc tế tại Nhật Bản, Hàn Quốc, và Hoa Kỳ.

Tập đoàn BionTech hiện đang sản xuất các dòng sản phẩm Máy tạo nước Pi bán chạy nhất trên thế giới. Dựa vào năng lực công nghệ hiện đại và các cơ sở sản xuất đẳng cấp trên thế giới, BionTech đã đạt được danh tiếng hàng đầu tại Nhật Bản, Hàn Quốc và trên trường quốc tế trong ngành công nghiệp tạo nước Pi. Để chuẩn bị cho sự gia tăng nhu cầu về nước Pi sắp tới, BionTech đã đưa vào vận hành một nhà máy mới có thể sản xuất một triệu đơn vị máy tạo nước Pi mỗi năm cũng như một trung tâm nghiên cứu tầm cỡ thế giới.

Dựa trên công nghệ tiên tiến và khả năng cạnh tranh của sản phẩm, BionTech hiện đang cung cấp các sản phẩm tiên tiến, hướng tới khách hàng, góp phần nâng cao sức khoẻ của nhân loại thông qua các tác dụng hỗ trợ sức khoẻ của nước Pi.

Trụ sở chính của BIONTECH CO,. LTD.

289-15 Gongdan-Ro (Geumjeong-dong), Gunpo-si, Gyeongg-do, South Korea

 

Biontech tại Việt Nam

  • 2013 Nghiên cứu thị trường Việt Nam
  • 2014 Euromade Việt Nam đưa sản phẩm về Việt Nam
  • 2016 Euromade Việt Nam và Tường Thành Việt ký kết hợp tác phát triển thị trường Biontech tại Việt Nam
  • 4/2018 Lễ ký kết thị trường ưu tiên Việt Nam
  • 6-12/2018 Sản phẩm Biontech được vinh danh trên các kênh truyền hình uy tín Việt Nam: VTV1, VTV2, VTV3, HTV9, VTC, TTX…
  • 10/2018 Chính thức tuyển đại lý và chuyển giao các mô hình kinh doanh

———————————————————————————————————————————————————————-

Waco Corp. (tên cũ HYUNDAI WACOTEC) là tập đoàn sản xuất các thiết bị lọc nước cao cấp hàng đầu thế giới. Được thành lập tại Hàn Quốc từ năm 2004, HYUNDAI WACOTEC ban đầu chỉ tập trung bán ở thị trường nội địa Hàn Quốc với khách hàng chính là các nhà máy Hyundai. Sau đó nhờ mở rộng sản xuất, Hyundai Wacotec đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới với lợi thế là các dòng máy lọc nước cao cấp, nhỏ gọn và đột phá về cải tiến công nghệ. 

Năm 2018, Hyundai Wacotec cho ra đời dòng máy lọc nước công xuất lớn HQ9 đột phá tích hợp các công nghệ mới nhất về lọc nước như: Công nghệ Ecomac 3-in-1, Công nghệ màng lọc sợi rỗng, Công nghệ đèn UV diệt khuẩn. Các công nghệ này đều được tích hợp trong máy lọc nước mang thương hiệu Watek.

THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC NƯỚC WATEK

Máy lọc nước Watek chính thức được nhập khẩu và phân phối ở thị trường Việt Nam từ cuối năm 2018 bởi Công ty TNHH Euromade Việt Nam. Đây là bước đột phá nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam bởi 2 dòng sản phẩm:

  •      Máy lọc nước uống: Tạo ra nước lọc nguyên khoáng thay cho sử dụng nước tinh khiết thông thường hết khoáng
  •      Máy lọc nước rửa: tạo ra nước rửa (rửa mặt, tắm, nấu nướng rửa rau…) đạt tiêu chuẩn nước máy thế giới thay cho việc sử dụng trực tiếp nước máy 

———————————————————————————————————————————————————————-

 

STopWater Inc. là công ty nghiên cứu của Mỹ, tập hợp bởi các giáo sư hàng đầu ở các trường đại học Mỹ, Đức và Canada. USTopWater Inc. tập trung nghiên cứu tại Mỹ và sản xuất tại Mỹ các giải pháp xử lý nước mới. 

USTopWater Inc. với phát minh đột phá là [Hạt IONICE xử lý nước cứng không cần làm mềm] -là nhà sản xuất duy nhất tại Mỹ phát minh, sản xuất và cung ứng hạt IONICE ra thị trường toàn cầu. USTopWater Inc. tự hào là nhà cung cấp hạt IONICE cho trên 100 công ty và thương hiệu hàng đầu về lọc nước trên thế giới. 

Giải pháp sử dụng hạt IONICE khởi đầu cho cuộc cách mạng về lọc nước, thay đổi tư duy xử lý nước cứng theo cách truyền thống là LÀM MỀM thì nay thay bằng phương pháp KHÔNG CẦN LÀM MỀM, tích cực và hiệu quả hơn cho con người và môi trường.